TIN TỨC HABITAT Cập nhật: 25/10/2022

DỰ ÁN THE HABITAT BINH DUONG THẮNG HAI GIẢI THƯỞNG TẠI SỰ KIÊN TRAO GIẢI BÂT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2022 VÀ CHỦ ĐẦU TƯ VSIP-SEMBCORP GATEWAY ĐƯỢC VINH DANH BỞI BỘ XÂY DỰNG TRONG TUẦN LỄ XÂY DỤNG XANH 2022 CHO VIỆC ĐÓNG GÓP HƯỚNG ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN XANH TẠI VIỆT NAM

The Habitat Binh Duongdự án căn hộ được phát triển bởi Công ty TNHH VSIP-Sembcorp Gateway – liên doanh giữa VSIP, tập đoàn Sembcorp Properties (trực thuộc Sembcorp Industries, Singapore) và MC Development Asia (trực thuộc tập đoàn Mitsubishi, Nhật Bản) đã vinh dự nhận hai giải thưởng “Dự Án Căn hộ Thân Thiện Với Môi Trường Nhất” và “Dự Án Căn Hộ Tốt Nhất Tại Bình Dương” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2022 do Property Guru tổ chức nhờ sự kiên định duy trì thiết kế theo tiêu chuẩn xanh EDGE ở giai đoạn 3 và sự ưu tiên phát triển về chất hơn là về lượng của tổng thể dự án. Tại  lễ trao giải ngày 21/10/2022, đại diện của VSIP-Sembcorp Gateway đã vinh dự nhận 2 giải thưởng này trước sự chứng kiến ​​của hơn 500 khách mời đến từ hơn 30 chủ đầu tư trên khắp cả nước.

Ngoài ra, vào ngày 13/10/2022, VSIP-Sembcorp Gateway cũng được vinh danh về những đóng góp cho sự phát triển công trình xanh tại Tuần lễ Công trình Xanh do IFC và Bộ Xây dựng Việt Nam tổ chức.

Đối với giải thưởng Dự Án Căn hộ Thân Thiện Với Môi Trường Nhất, dự án The Habitat Binh Duong được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, bền vững và tiện lợi. Là đơn vị tiên phong kiến ​​tạo tiêu chuẩn sống xanh đẳng cấp quốc tế, VSIP-Sembcorp Gateway áp dụng thiết kế theo tiêu chuẩn EDGE do IFC,thuộc tổ chức Ngân hàng Thế giới chứng nhận nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân cả về thể chất lẫn tinh thần. Các thiết bị che nắng và tấm lợp cách nhiệt giúp tất cả các căn hộ luôn mát mẻ. Thiết kế và chất liệu sử dụng giúp tiết kiệm 22-32% điện năng và nước. Dự án The Habitat Binh Duong có 3 giai đoạn được kết nối với nhau bằng công viên trung tâm với nhiều cây xanh trưởng thành và xen kẻ nhiều loại thảo mộc nhiệt đới đầy màu sắc như một tâm điểm để kết nối cộng đồng cư dân, tạo nếp sống lành mạnh và văn minh.  Những cây trưởng thành với “tuổi đời” hơn 20 năm được chủ đầu tư bảo tồn ngay từ những ngày đầu phát triển dự án là món quà thiên nhiên độc đáo và ý nghĩa mà khách hàng khó tìm thấy được ở các dự án nhà ở cao tầng khác.

Với vị trí đắc địa cùng với các tiêu chí khắt khe về thiết kế xanh kết hợp với tiện ích hiện đại đã giúp dự án The Habitat Binh Duong thắng giải thưởng Dự Án Căn Hộ Tốt Nhất Tại Bình Dương. Dự án nằm ngay cửa ngõ VSIP1 với đầy đủ các tiện ích trong bán kính 3 km. Vị trí này được nhiều khách hàng đầu tư đánh giá cao nhờ tiềm năng sinh lời lớn và nhu cầu thuê căn hộ cao cấp của  một lượng lớn chuyên gia  nước ngoài tại “thủ phủ” công nghiệp. Ngoài việc tối ưu hóa không gian của dự án sao cho thiết kế cảnh quan và kiến trúc thật hài hòa với nhau, các dịch vụ bao gồm phòng khám, công viên, sân chơi và khu bán lẻ được tích hợp gần nhau để thuận tiện cho cư dân sử dụng. Dự án còn đặc biệt quan tâm đến người cao tuổi và trẻ em thông qua việc chăm chút đến từng chi tiết nhỏ từ việc thiết kế không rào chắn gây khó khăn trong di chuyển cho tới bố trí các vị trí nghỉ chân trải đều khắp dự án. Không gian chung được bao bọc bởi  những hàng cây xanh nhưmột màn chắn bảo vệ cư dân, giảm tiếng ồn, bụi bẩn,  nắng và nóng. Khu vui chơi được thiết kế nhằmtạo sự gắn kết giữa các thế hệ trong gia đình cũng như giữa các cư dân trong cộng đồng. Từ đó, thông qua các hoạt động hội nhóm giúp gia tăng giao tiếp và tương tác sẽ tạo nên lối sống văn minh và nhân văn. Tất cả ý tưởng  đều hướng đến một không gian sống tràn đầy năng lượng tích cực và đảm bảo chất lượng cuộc sống cả về thể chất lẫn tinh thần.

Phát biểu tại Gala trao giải Bất động sản Việt Nam 2022, Tiến sĩ Hong Decheng – Tổng Giám đốc VSIP-Sembcorp Gateway cho rằng ‘Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng có rất nhiều tiềm năng và vẫn đang trên đà phát triển. Các cổ đông của VSIP-Sembcorp Gateway luôn nỗ lực phát triển các dự án thân thiện với môi trường, chú trọng vào nhu cầu và sức khỏe của khách hàng. ‘

Tiếp nối thành công của các giai đoạn trước, những giải thưởng này rất xứng đáng cho mọi nỗ lực và tầm nhìn của chủ đầu tư nhằm xây dựng những khu dân cư xanh, bền vững và hiện đại tại Bình Dương.

Giới thiệu về dự án The Habitat Binh Duong:

1. Loại hình phát triển: Phát triển chung cư

2. Nhà phát triển: VSIP-SEMBCORP GATEWAY DEVELOPMENT CO., LTD.

3. Phát triển website: www.thehabitatbinhduong.vn

4. Địa chỉ: Số 8 Đại lộ Hữu Nghị, VSIP1, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

5. Giai đoạn 1 và giai đoạn 2 đã hoàn thành, có sổ hồng và được bàn giao cho khách hàng. Giai đoạn 3 đang triển khai xây dựng..

Về Giải thưởng Bất động sản Việt Nam:

Các nhà phát triển bất động sản tốt nhất trêntoàn quốc sẽ được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Việt Nam. Các dự án, thiết kế và sáng tạo tốt nhất của ngành bất động sản trong năm qua đã được chọn lọc cẩn thận và tôn vinh

Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Việt Nam thường niên lần thứ 8 là giải thưởng danh giá trong ngành bất động sản khu vực. Sự kiện này là một phần của Giải thưởng Bất động sản Châu Á được thành lập vào năm 2005. Với hệ thống đánh giá được điều hành và giám sát chuyên nghiệp, Giải thưởng Bất động sản Châu Á là tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực bất động sản.