TIN TỨC HABITAT Cập nhật: 14/10/2020

The Habitat Bình Dương nhận giải về cảnh quan, không gian xanh

Khu căn hộ The Habitat Bình Dương được vinh danh tại hai hạng mục về cảnh quan và không gian xanh trong lễ trao giải Vietnam Property Awards hôm 9/10.

Dự án do VSIP-Sembcorp Gateway đầu tư nhận giải “Thiết kế kiến trúc cảnh quan căn hộ đẹp nhất” (Best Condo Landscape Architectural Design) và “Dự án căn hộ xanh tốt nhất” (Best Residential Green Development). Trong đó, cảnh quan là hạng mục quan trọng trong cơ cấu giải thưởng lần này, được đánh giá dựa trên quy hoạch tổng thể đồng bộ, không gian kiến trúc, cảnh quan môi trường… Còn giải thưởng căn hộ xanh vinh danh các dự án có trang bị hệ thống cảm biến tiết kiệm năng lượng, kiến tạo không gian sống chất lượng cao cũng như đáp ứng nhu cầu sống xanh của cư dân.

Đại diện VSIP-Sembcorp Gateway nhận giải thưởng. Ảnh: VSIP-Sembcorp Gateway.

Ông Foo Chew Sam – Phó tổng giám đốc VSIP-Sembcorp Gateway, chủ đầu tư dự án chia sẻ, nhằm mang đến những giải pháp đột phá góp phần thay đổi bộ mặt kiến trúc cảnh quan đô thị, The Habitat Binh Duong tập trung vào thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa không gian, đáp ứng nhu cầu lưu trú, làm việc và tận hưởng cuộc sống của cộng đồng cư dân tại Bình Dương và các tỉnh, thành lân cận. Dự án trang bị hệ thống cảm biến tiết kiệm năng lượng từ việc tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên, bắt nhịp với xu hướng phát triển bất động sản bền vững tại Việt Nam và thế giới.

Vietnam Property Awards 2020 nằm trong hệ thống giải thưởng bất động sản châu Á (Asia Property Awards) do Tập đoàn PropetyGuru (Thái Lan) tổ chức. Giải thưởng tôn vinh các đơn vị phát triển bất động sản tốt nhất tại các quốc gia châu Á. Đây là năm thứ 6 giải thưởng này tổ chức tại Việt Nam.

Giải thưởng Vietnam Property Awards là sự ghi nhận của cộng đồng chuyên gia quốc tế đối với chất lượng The Habitat Bình Dương. Ảnh: VSIP-Sembcorp Gateway.

The Habitat Bình Dương là khu căn hộ do Công ty TNHH Phát triển VSIP-Sembcorp Gateway thực hiện, hợp tác bởi ba đơn vị bao gồm VSIP, Tập đoàn Sembcorp Properties (trực thuộc Semcorp Industries, Singapore) và MC Development Asia (trực thuộc Tập đoàn Mitsubishi, Nhật Bản).

Xây dựng hệ sinh thái tiện ích xanh và tiết kiệm năng lượng là một trong những nét nổi bật của dự án, đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống trọn vẹn và cân bằng trong nhịp sống hiện đại. Dẫn đầu trong việc kiến tạo xu “hướng sống xanh” đẳng quốc tế, The Habitat Bình Dương áp dụng công nghệ hiện đại trong thiết kế căn hộ theo tiêu chuẩn EDGE nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

Bên cạnh đó, với phương châm “khách hàng là trọng tâm”, chủ đầu tư đưa ra cam kết rõ ràng, minh bạch về thời gian và quy trình nhận sổ hồng đối với cư dân. The Habitat Bình Dương là một trong những dự án cấp sổ hồng cho cư dân trong thời gian nhanh nhất tại địa phương. Cư dân chính thức nhận sổ hồng chỉ sau 6 tháng nhận nhà. Điều này đã tạo sự tin cậy và an tâm cho khách hàng khi lựa chọn khu căn hộ này làm nơi an cư.

The Habitat Bình Dương kiến tạo không gian sống chất lượng đẳng cấp quốc tế. Ảnh phối cảnh: VSIP-Sembcorp Gateway.

Từ nỗ lực của đội ngũ phát triển uy tín và dày dạn kinh nghiệm, ba tháng vừa qua đã ghi nhận hơn 50% trong tổng số 460 căn hộ giai đoạn II được bàn giao. Trong thời gian tới, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao số lượng căn hộ còn lại theo đúng tiến độ cam kết để cư dân sớm được chuyển đến nơi an cư.

The Habitat Bình Dương hội tụ đầy đủ tiện ích ngoại khu hiện đại từ trung tâm mua sắm, giải trí, học hành đến chăm sóc sức khỏe như trung tâm thương mại Aeon Mall, bệnh viện quốc tế Becamex, bệnh viện Hạnh Phúc, trường mẫu giáo quốc tế MMI (Singapore), sân golf Sông Bé… mang đến cho cư dân trải nghiệm sống đẳng cấp và tiện nghi.

Thông tin chi tiết về khu căn hộ The Habitat Bình Dương:
– Số 8 Đại lộ Hữu Nghị, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương
– Hotline: 0909686838
– Email: sales@vsip-sembcorp.com.vn