TIN TỨC HABITAT Cập nhật: 01/10/2020

The Habitat Bình Dương đạt giải ‘căn hộ hạng trung tốt nhất’

Dự án được vinh danh trong lễ trao giải thưởng bất động sản Việt Nam – Vietnam Property Awards 2017 (VPA 2017).

Theo đại diện Công ty TNHH VSIP – Sembcorp Gateway, đơn vị phát triển, The Habitat Bình Dương đáp ứng các tiêu chí khắt khe của hội đồng giám khảo độc lập gồm các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phát triển bất động sản, kiến trúc, thiết kế và tư vấn. Giải thưởng được giám sát bởi BDO, công ty kế toán và kiểm toán lớn thứ 5 trên thế giới.

VPA 2017 nằm trong hệ thống giải thưởng bất động sản châu Á (Asia Property Award) do Tập đoàn Propety Guru (Thái Lan) tổ chức nhằm tôn vinh các đơn vị phát triển bất động sản tốt nhất tại các quốc gia châu Á. Đây là năm thứ ba liên tiếp giải thưởng này được tổ chức tại Việt Nam.

Đại diện The Habitat (trái) nhận giải thưởng từ ban tổ chức VPA 2017.

The Habitat Bình Dương là sản phẩm căn hộ dân dụng nằm trong chiến lược phát triển khu đô thị công nghiệp phức hợp của VSIP I. Dự án được hợp tác đầu tư bởi ba đơn vị: công ty liên doanh VSIP, Tập đoàn Sembcorp (Singapore) và MC Development Asia (Trực thuộc tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản). 

The Habitat Bình Dương có vị trí đắc địa ngay cửa ngõ công nghiệp tỉnh Bình Dương.

Định hướng phát triển dự án mang tầm quốc tế, VSIP-Sembcorp Gateway đã hợp tác với một loạt các nhà thầu lớn như Cofico, RSP, Apave… và chỉ định Savills Việt Nam là đơn vị quản lý, vận hành nhằm đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chào bán ra thị trường vào giữa năm 2016, đến nay, giai đoạn một của dự án đã hoàn thiện và bàn giao căn hộ có cư dân từ ngày 19/3.

Hiện, 90% tổng số căn hộ tại dự án giao dịch thành công, trong đó, 30% cư dân là các chuyên gia và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc và học tập tại Bình Dương và tỉnh thành lân cận.

Những khách hàng đầu tiên nhận bàn giao căn hộ.

Nằm trong một khu phức hợp đô thị công nghiệp có cơ sở hạ tầng, cảnh quan phát triển hòa chỉnh, dự án chỉ cách trung tâm quận 1, TP HCM 15km. Nội khu dự án có đầy đủ tiện ích như trung tâm thể dục thể thao, công viên trung tâm, sân chơi trẻ em, BBQ… Bao quanh dự án là một loạt các tiện nghi khác như siêu thị Aeon, Lotte Mart, sân golf Sông Bé, trường quốc tế London MMI, các bệnh viện quốc tế…

Không chỉ là nơi an cư, The Habitat Bình Dương còn mở ra những giá trị đầu tư cho khách mua khi mức giá thuê căn hộ trung bình khoảng 1.000 USD. Giai đoạn hai của dự án dự kiến sẽ được ra mắt thị trường vào cuối năm nay với nhiều chính sách và ưu đãi linh hoạt dành cho khách hàng.

XEM THÊM